Thanh toán vận chuyển
1
chat cho người bán..

Thanh toán vận chuyển

Để thuận tiện cho các mẹ ở xa không thể trực tiếp đến shop xem và chọn hàng thì nhà mình có mở bán online qua website và qua Fanpage Facebook các mẹ nhé, shop ship hàng toàn quốc. Hình thức thanh toán và vận chuyển như sau ạ.

thanh-toan-va-van-chuyen

Phương thức 1: Nhận hàng và thanh toán tại nhà(COD)

Sau khi chốt đơn hàng với các mẹ shop sẽ xin thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại của các mẹ để gửi hàng qua bên chuyển phát (Vnpost.vn – bưu điện hoặc Viettelpost.vn), cước ship hàng đến nhà các mẹ được tính như sau.

Cước ship = Giá ship + Thu hộ (COD)

Giá ship: là bảng giá tính theo cân nặng của hàng hóa và địa chỉ nơi các mẹ nhận hàng (Tính gửi đi từ bưu cục gần với địa chỉ shop nhé), ngoài ra còn do các mẹ muốn chọn gửi nhanh hay gửi chậm.

Thu hộ: dựa theo số tiền hàng các mẹ đã mua bên chuyển phát sẽ tính công thu hộ tiền ạ

=> Cước ship này hoàn toàn do bên chuyển phát tính và thu của các mẹ(sau khi shop gửi hàng cho các mẹ sẽ có vận đơn chứa thông tin tiền hàng + tiền cước, các mẹ muốn xem em sẽ chụp ảnh và gửi vận đơn cho các mẹ xem trước).

=> Các mẹ có thể tra cước ship hàng của bưu điện tại website: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc hoặc của bên Viettel tại đây: http://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

thanh-toan-van-chuyen-titvamit.vn

Ở trên mình thử tra cước ship(các mẹ chọn gửi từ Hà Nội hoặc ngoại thành hà nội nhé – Shop ở Ngoại thành Hà Nội mà) đến Nha Trang – Khánh hòa với trọng lượng hàng 500 gram(nửa cân), tiền hàng là 350000 VNĐ thì cước chuyển phát nhanh sẽ là 54324 VNĐ, chuyển chậm cước ship hàng là 34210 VNĐ.

=> Khi nhận hàng các mẹ sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng tiền hàng + tiền ship nhé.

Note: theo kinh nghiệm gửi hàng của shop đi các tỉnh thì bên bưu điện cước sẽ rẻ hơn từ vài nghìn đến trên chục nghìn tùy theo đơn so với bên Viettel, tuy nhiên thời gian gửi hàng của bên bưu điện cũng sẽ lâu hơn  1 – 2 ngày hoặc 4 – 5 ngày so với bên Viettel. Thường thì shop sẽ ưu tiên gửi hàng qua Viettel, nếu mẹ nào không thích có thể yêu cầu để shop chuyển qua bưu điện cho các mẹ nhé.

Phương thức 2: chuyển khoản tiền hàng trước

Sau khi lên đơn các mẹ có thể chuyển khoản tiền hàng trước cho shop, shop sẽ gửi hàng cho các mẹ qua ship xe oto (nếu có xe chạy từ Hà Nội về qua nhà các mẹ) hoặc qua chuyển phát (Viettelpost.vn hoặc Vnpost.vn) => với cách này các mẹ sẽ tiết kiệm được tiền thu hộ COD các mẹ nhé!

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Agribank

STK: 1500216518429

Chủ tài khoản: BUI HUYEN TRANG

Chi nhánh: Hà Nội

Ngân hàng ACB

STK: 163 407079

Chủ tài khoản: BUI HUYEN TRANG

Chi nhánh: Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

Ngân hàng BIDV

STK: 26010000709108

Chủ tài khoản: NGUYEN BA TRUONG

Chi nhánh: Tây Hà Nội

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0691000346491

Chủ tài khoản: NGUYEN BA TRUONG

Chi nhánh: Hà Tây

Website Titvamit.vn đang tiến hàng thủ tục đăng ký với Bộ Công Thương nên các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ, chất lượng và tính minh bạch khi mua hàng nhà mình nhé!

Scroll